Lời chào của Tổng giám đốc công ty cổ phần Chef Meat Việt Nam

Lời chào của người đại diện công ty

Công ty cổ phần CHEF MEAT VIET NAM được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng năm 2013 vào thời điểm kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản.

Công ty thành viên tại Nhật Bản- Công ty cổ phần CHEF MEAT CHIGUSA bắt đầu hoạt động Sản xuất- Chế biến- Kinh doanh sản phẩm thịt từ năm 1964, năm 2014 sẽ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty.

 

Thành phố Đà Nẵng- Thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam đang trên đà phát triển với thiên nhiên phong phú hữu tình có đường bờ biển dài trắng xóa và nhiều khu resort mang kiến trúc độc đáo nổi tiếng trên thế giới.

Với sự cuốn hút như một cơ duyên trong lịch sử 40 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt- Nhật, tôi cảm thấy từ đây làn sóng đầu tư từ Nhật Bản vào Đà Nẵng sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ.

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất “ Thực phẩm”- Thứ thiết yếu không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Với lịch sử 50 năm phát triển kinh doanh tại Nhật Bản công ty chúng tôi đã cung cấp hơn 300 sản phẩm thịt và các loại xúc xích, thịt nguội với tiêu chí “Đảm bảo”, “An toàn”, “Chất lượng” với công nghệ truyền thống được quản lý vệ sinh chặt chẽ.

Và tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng sử dụng những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh việc phát huy toàn bộ truyền thống- kỹ thuật của Nhật Bản để tạo ra sản phẩm “Đảm bảo”, “An toàn”, “Chất lượng”, chúng tôi còn mang tâm huyết “Tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo dành cho gia đình, bạn bè, những người thương yêu của mình”.

Hơn nữa thông qua hoạt động doanh nghiệp, Công ty cổ phần Chef Meat Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để cống hiến cho xã hội trên nhiều mặt.

 

“Chúc cho bữa ăn của mọi nhà trên toàn thế giới luôn tràn ngập tiếng cười.”

 

CHEF MEAT VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

YAMATO KAMOGARI