-
Giỏ hàng của bạn trống!
Thực phẩm từ thịt có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn để lại ấn tượng bằng hương vị độc đáo. Chúng tôi mang hoài bão đưa được văn hóa ẩm thực này đến rộng rãi người tiêu dùng.
Công ty Chef Meat ra đời tại Chiba từ năm 1964, là một công ty chuyên sản xuất các loại xúc xích, thịt nguội và chế biến các loại thịt.
Nhà máy tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013 ,và là nhà sản xuất xúc xích thịt nguội của Nhật Bản lớn nhất tại Đà Nẵng.
Ngoài ra chúng tôi là nhà nhập khẩu bòWagyu hàng đầu tại Việt Nam được các đối tác tin tưởng sử dụng.
Wagyu Hitachi - Thương hiệu chính của chúng tôi
Thịt bò Wagyu Hitachi, được lấy từ dòng bò đen Nhật Bản (Japanese Black) nuôi trong thời gian trên 30 tháng và nguồn thức ăn được tuyển chọn kỹ càng và kỹ thuật nuôi kỳ công, có chất lượng được xếp hạng từ 4 đến 5 trong hạng A hoặc B theo thang đo của Hiệp hội Phân loại thịt Nhật Bản (Japan Meat Grading Association).
Chúng tôi có thể chuẩn bị các loại thương hiệu Wagyu khác nhau từ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản theo yêu cầu của khách hàng.
CHEF MEAT VIỆT NAM là đối tác chính thức của Wagyu Hitachi.: http://www.hitachiwagyu.com/conp/09contactlinks.html